Đại hội đại biểu Hội CCB Xã Bồ Lý, Huyện Tam Đảo nhiệm kỳ 2022- 2027

Ngày đăng: 10/03/2022  - Lượt xem: 20

Đại hội đại biểu Hội CCB xã Bồ Lý, huyện Tam Đảo lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027. Đây là đại hội điểm của huyện Hội.

Ngày 08/3/2022, Hội CCB xã Bồ Lý, huyện Tam Đảo tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Thăng Long, Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh, đồng chí Nguyễn Thành Chung, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban chỉ đạo Đại hội Hội CCB các cấp huyện Tam Đảo, cùng các đồng chí Ủy viện BCH Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Thỏa, Ủy viên  BCH Hội CCB tỉnh, Chủ tịch Hội CCB huyện, các đồng chí lãnh đạo xã Bồ Lý, các đồng chí ủy viên BCH huyện Hội CCB, chủ tịch Hội CCB 12 xã, thị trấn trong toàn huyện và 68 đại biểu, đại diện 365 hội viên CCB trong xã tham dự đại hội.

Trong nhiệm kỳ vừa qua Hội CCB xã Bồ Lý đã hoàn tốt các mục tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ đề ra. Được lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã, Hội CCB huyện ghi nhận đánh giá cao. Tổ chức hội được xây dựng vững mạnh toàn diện, có 5 năm liên tục Hội đạt tổ chức hội trong sạch vững mạnh xuất sắc; được Tỉnh Hội, Huyện Hội và chính quyền địa phương khen thưởng. Đời sống của cán bộ hội viên thường xuyên được cải thiện nâng cao; tích cực tham gia hoạt động từ thiện, xây dựng các loại quỹ tốt, bình quân đạt trên 1.000.000 đ/ hội viên. Trong nhiệm kỳ đã cơ bản xóa hết nhà tạm, giảm tỷ lệ hộ hội viên nghèo dưới 1% (theo tiêu chí đa chiều), tăng tỷ lệ hộ khá và giàu từ 57% lên 68%.

Chùm ảnh: Đ/C Trần Thăng Long, Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh tặng hoa chúc mừng đại hội và toàn cảnh Đại hội đại biểu Hội CCB xã Bồ Lý lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Đình Phong, Bí thư Đảng bộ xã và đồng chí Nguyễn Văn Thỏa, Chủ tịch Hội CCB huyện, nhấn mạnh: Nhiệm kỳ 2017-2022, Hội CCB xã đã đạt được thành tích rất tốt, hoàn thành mọi kế hoạch chỉ tiêu đề ra. Đặc biệt hội viên đã hiến đất được 11.026 m2 , tháo rỡ 1500 m tường rào làm đường giao thông nông thôn. Tích cực tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19. Trong nhiệm kỳ 2022-2027 cần phát huy mạnh mẽ kết quả thành tích đạt được, tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới, hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức sinh hoạt, xây dựng tổ chức hội vững mạnh toàn diện; tích cực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên, phấn đấu xóa hết hộ CCB nghèo, số hộ khá, giàu tăng từ 68%- 70%; 98 % hội viên đạt tiêu chí gương mẫu, gia đình hội viên đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa. Đại hội đã bầu 14 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội CCB xã nhiệm kỳ 2022 – 2027; bầu 9 đồng chí đi dự Đại hội Hội CCB huyện Tam Đảo lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2027.

Tác giả: Nguyễn Đức Hào - Nguồn: Hội CCB Tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 20