Hội CCB Sở Y tế Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày đăng: 01/04/2022  - Lượt xem: 26

Ngày 30/3/2022, Hội CCB Sở Y tế tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027 (đơn vị làm điểm Hội CCB cấp cơ sở của Hội CCB Khối).

Tới dự, có đồng chí Hoàng Văn Minh, UV BCH Trung ương Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB tỉnh; đồng chí Lê Hồng Chung, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Trần Quang Minh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối CCQ Tỉnh; Thường trực và Ban chấp hành Hội CCB Khối CCQ Tỉnh.

Hội CCB Sở Y tế có 03 chi hội với 19 hội viên. Nhiệm kỳ qua, toàn Hội đã đoàn kết, chủ động, sáng tạo trong các hoạt động và đạt được kết quả toàn diện trên các lĩnh vực công tác, hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2017-2022 của Hội. Thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị; tham gia đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết vào dự thảo các văn kiện của đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, có 15 hội viên được bầu vào cấp ủy Đảng các cấp và giữ các chức danh quản lý trong ngành y tế; xây dựng bảo vệ sự đoàn kết nội bộ cơ quan, thực hiện tốt quy chế dân chủ, giữ vững ổn định chính trị ở đơn vị, góp phần bảo vệ Đảng, chính quyền và chế độ XHCN. Tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua, giúp nhau trong công tác, tiết kiệm tăng thu nhập cải thiện đời sống cho cán bộ, hội viên; phối hợp hoạt động giữa Hội với các tổ chức đoàn thể được tăng cường và mở rộng. Xây dựng Hội có bước phát triển mới cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức, thực hiện đồng đều phong trào thi đua “CCB gương mẫu” rút ra bài học kinh nghiệm, giải pháp xây dựng và hoạt động Hội những năm tiếp theo. Hội tiếp tục xứng đáng là đoàn thể chính trị, chỗ dựa tin cậy của các cấp ủy đảng, chính quyền. Có 4 năm đạt Hội TSVM xuất sắc, năm 2019 được Trung ương Hội CCB Việt Nam tặng bằng khen.

Đ/c Hoàng Văn Minh, Chủ tịch Hội CCB Tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội./.

Nhiệm kỳ 2022 – 2027, Hội CCB Sở Y tế, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức sinh hoạt, phấn đấu 100% hội viên đạt danh hiệu “CCB gương mẫu”, 100% gia đình hội viên đạt tiêu chuẩn “Gia đình văn hóa”.

Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội CCB Sở nhiệm kỳ 2022 – 2027; bầu 03 đồng chí đi dự Đại hội Hội CCB Khối./.

Tác giả: Lê Lan - Nguồn: Hội CCB Tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 26