Hội CCB tỉnh giao ban công tác Hội

Ngày đăng: 08/04/2022  - Lượt xem: 17

Sáng ngày 07/4/2022, Hội CCB tỉnh đã tổ chức họp giao ban, triển khai nhiệm vụ công tác Hội quý II năm 2022 và trao danh hiệu hội viên sản xuất kinh doanh giỏi năm 2021 cấp Trung ương

Hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Minh, UV BCH Trung ương Hội CCBVN, Chủ tịch Hội CCB tỉnh; Thường trực và trưởng phó ban các cơ quan Hội; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội CCB cấp huyện và các đại biểu được nhận danh hiệu hội viên sản xuất kinh doanh giỏi.

Đồng chí Hoàng Văn Minh, Chủ tịch Hội CCB Tỉnh chỉ đạo hội nghị

Các cấp Hội đã truyền truyền, vận động hội viên và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; quán triệt, triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác Hội đề ra. Tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tới từng hội viên và nhân dân. Tổ chức cho hội viên đón Tết vui vẻ, an toàn, tiết kiệm, không có hội viên nào vi phạm pháp luật, TNXH và quy định của địa phương; tổ chức có hiệu quả các hoạt động tình nghĩa trong dịp Tết nguyên đán và nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội địa phương. Đặc biệt công tác chuẩn bị và tiến hành Đại hội Hội CCB các cấp nhiệm kỳ 2022-2027; cấp cơ sở tính đến ngày 06/4/2022 có 102/206 Hội cơ sở đã tổ chức đại hội nghiêm túc, đúng nội dung chương trình, quy định, dân chủ, đoàn kết, an toàn và thành công; cấp huyện 11/11 Hội đã chuẩn bị xong văn kiện, chương trình, kế hoạch, quy chế, kịch bản đại hội, đều xác định được phương hướng Ban chấp hành bảo đảm đúng cơ cấu và tiêu chuẩn, điều kiện; cấp tỉnh chuẩn bị đầy đủ nội dung theo quy định, văn kiện đã lấy ý kiến của ủy viên BCH lần thứ 3, đồng thời đã chỉ đạo Hội CCB huyện Yên Lạc, chuẩn bị được cơ bản các nội dung, chương trình sẽ tổ chức Đại hội điểm cấp huyện vào ngày 20-21/4/2022.

Lãnh đạo Hội CCB Tỉnh trao danh hiệu cho hội viên sản xuất kinh doanh giỏi năm 2021 cấp Trung ương

Tại hội nghị, Thường trực Hội CCB tỉnh trao tặng danh hiệu hội viên sản xuất kinh doanh giỏi năm 2021 cấp Trung ương cho 11 đồng chí.

Thời gian tới, các đơn vị tập trung làm tốt công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội Hội CCB các cấp nhiệm kỳ 2022- 2027 theo kế hoạch; tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 của BTV Tỉnh ủy giao; thực hiện hiệu quả Kế hoạch của BCH Hội CCB tỉnh về triển khai, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm và đánh giá cán bộ bằng sản phẩm cho người đứng đầu cơ quan, đơn vị; các nhiệm vụ trong chương trình công tác Hội năm 2022./.

Tác giả: Lê Lan - Nguồn: Hội CCB Tỉnh - Số lần được xem: 17


Liên kết website