Hội CCB cơ quan Hội CCB Tỉnh Đại hội hội viên, nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày đăng: 17/04/2022  - Lượt xem: 12

Ngày 15/4/2022, Hội CCB cơ quan Hội CCB Tỉnh tổ chức Đại hội hội viên lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Hoàng Văn Minh, UV BCH Trung ương Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB tỉnh, Bí thư Chi bộ; đồng chí Trần Ngọc Minh, UV BCH Hội CCB Tỉnh, Chủ tịch Hội CCB Khối CCQ Tỉnh. 

Đ/c Hoàng Văn Minh, UV BCH TW, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội CCB Tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội. 

Hội CCB cơ quan có 09 hội viên, nhiệm kỳ qua, Hội đã hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội lần thứ VI đề ra. Tổ chức Hội đạt TSVM, cán bộ hội viên nêu cao vai trò chức trách trên các cương vị công tác ở cơ quan Hội CCB tỉnh, phát huy tốt, đề cao trách nhiệm, gương mẫu trong các hoạt động, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Tham gia thực hiện có hiệu quả các hoạt đông, các cuộc vận động, phong trào thi đua; giúp nhau trong công tác, phối hợp hoạt động giữa Hội với các đơn vị được tăng cường và mở rộng, nhiều hội viên đã trở thành tấm gương sáng trên các lĩnh vực công tác và học tập như: Chủ động, tích cực chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19; tham gia nhiệm vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp; thi tìm hiểu Bác Hồ với Vĩnh Phúc và Vĩnh Phúc học tập và làm theo, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh 01 hội viên đạt giải,… Hoạt động tình nghĩa trong Hội CCB cơ quan được đẩy mạnh, tổ chức thăm hỏi 21 lượt hội viên, mừng thọ thân nhân hội viên 25 lượt, trị giá gần 30 triệu đồng; giải quyết chế độ nghỉ thôi công tác Hội cho 04 hội viên số tiền trên 174 triệu đồng; xây dựng quỹ hội bình quân 1.510.000đ/hội viên. Hằng năm 100% hội viên hoàn thành tốt nhiệm vụ theo chức trách, trong đó có nhiều đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần rất quan trọng vào việc hoàn thành nhiệm vụ chung của Hội CCB tỉnh. Thành tích đạt được trong nhiệm kỳ qua: 06 hội viên được Trung ương Hội CCBVN tặng Bằng khen và 06 hội viên được tặng Kỷ niệm chương; 6 lượt hội viên và 6 lượt tập thể Văn phòng và các Ban được UBND tỉnh tặng Bằng khen; 15 lượt hội viên được Hội CCB tỉnh khen thưởng và công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; có 11 lượt tập thể và cá nhân được Hội CCB Tỉnh và Hội CCB Khối CCQ tỉnh khen thưởng và nhiều bằng khen của các ngành khác.

Đ/c Trần Ngọc Minh, UV BCH Hội CCB Tỉnh, Chủ tịch Hội CCB Khối tặng hoa chúc mừng đại hội

Nhiệm kỳ 2022 – 2027, Hội CCB cơ quan, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động. 100% hội viên kiên định, vững vàng về chính trị tư tưởng và hoàn thành chức trách nhiệm vụ được phân công. Xây dựng tổ chức Hội TSVM toàn diện; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và Nghị quyết Đại hội Hội CCB các cấp nhiệm kỳ 2022-2027. 

Đại hội đã bầu Chủ tịch và Phó chủ tịch Hội CCB Cơ quan nhiệm kỳ 2022 – 2027; bầu 02 đại biểu đi dự Đại hội Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh./.

Tác giả: Lê Phương - Nguồn: Hội CCB Tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 12


Liên kết website